JANUS MÀU CÁ TÍNH – ĐỊNH CHẤT RIÊNG

Ngày Đăng : 30/08/2019 - 10:32 AM
Tháng 8 này, Yamaha Motor Việt Nam trân trọng giới thiệu 2 màu sắc cải tiến của phiên bản xe Janus Giới hạn. Hai màu này sẽ được phối thêm sắc đỏ, thêm phần cá tính và thu hút người dùng. Cụ thể, bản màu đen nhám sẽ được phối thành đỏ-đen nhám và trắng-xanh sẽ được phối thành đỏ-trắng-xanh. Mặc dù không có nhiều thay đổi nhưng với những chi tiết thiết kế mới lạ và đặc biệt, 2 màu sắc mới của Janus chắc chắn sẽ trở thành những màu sắc cực hot trên thị trường và nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Xe tay ga Yamaha Janus lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2016 và đã chinh phục ngay trái tim của những khách hàng trẻ. Xe có thiết kế trẻ trung và năng động, với khối động cơ Blue Core 125cc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, xe mang đến trải nghiệm lái thú vị cho người dùng. Bên cạnh đó, Janus phiên bản giới hạn còn được trang bị những tính năng hiện đại như: Khoá thông minh Smart-Key, hệ thống dừng tạm thời Stop&Start System,…

 

 

 

 

Chiếc Janus Giới hạn phiên bản Trắng – Xanh – Đỏ

 

 

Janus phiên bản giới hạn Đen – Đỏ nhám

Với những tính năng hiện đại, thiết kế trẻ trung và thời thượng, Janus hiện có 3 phiên bản với đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn cùng mức giá thành vô cùng hợp lý.

 

Go Top