Yamaha Grande Hybrid gây sốt cộng đồng mạng khi xác lập 2 kỷ lục Việt Nam

Ngày Đăng : 16/01/2019 - 1:20 PM
“Grande Hybrid – Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ” phá vỡ giới hạn “không tưởng”

Hoàn thành 3 ngày chạy xe không nghỉ đầy ấn tượng, “nữ hoàng” xe tay ga Yamaha Grande Hybrid đã chính thức xác lập 2 kỷ lục Việt Nam: “Kỷ lục xe tay ga chạy liên tục lâu nhất không nghỉ” và “Kỷ lục xe tay ga chạy liên tục xa nhất không nghỉ”.

“Grande Hybrid – Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ” phá vỡ giới hạn “không tưởng”

Ngày 11/1, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa công bố thông tin thú vị làm nức lòng tín đồ mê xe tay ga trên khắp mọi miền đất nước, dòng xe Grande Hybrid của Yamaha chính thức xác lập 2 Kỷ lục Việt Nam gồm: “Xe ga chạy liên tục lâu nhất không nghỉ” và “Xe ga chạy liên tục xa nhất không nghỉ”.

Để chinh phục kỷ lục này, 2 chiếc xe ga Grande Hybrid đã được gắn camera xuyên suốt hành trình để livestream trên fanpage và website 24/24 vòng quanh các tuyến đường lớn của TP. Hồ Chí Minh trong 3 ngày. Xuất phát từ 8 giờ 10 phút ngày 8/1 và kết thúc vào 9 giờ sáng ngày 11/1, Grande Hybrid đã phô diễn màn chạy xe bền bỉ và đầy ấn tượng với sự giám sát trực tiếp của chuyên viên thẩm định thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam 24/24 xuyên suốt hành trình. Trong 3 ngày 3 đêm chinh phục thử thách, 8 tay lái nữ sẽ luân phiên chạy xe liên tục (cứ 2 giờ sẽ thay 2 bạn lái xe). Đặc biệt, 2 xe Grande Hyrbid đăng ký không được tắt chìa khóa, gạt chống xe trong suốt quá trình vận hành và quá trình đổ xăng không được tắt máy quá 1 phút (do quy định an toàn tại trạm xăng nên không được để động cơ hoạt động).

Grande Hybrid xuất sắc chinh phục thách thức “Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ”

Sau 3 ngày 3 đêm chinh phục kỷ lục lái xe không nghỉ, sáng 11/1, tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao kỷ niệm chương và giấy chứng nhận cho đại điện Yamaha Motor Việt Nam, đồng thời xác lập 2 Kỷ lục Việt Nam, cụ thể: “xe ga Grande chạy liên tục lâu nhất không nghỉ” với 3 ngày 3 đêm và “xe ga Grande chạy liên tục xa nhất không nghỉ”. Là kỉ lục lần đầu tiên được xác lập tại Việt Nam, dòng xe tay ga cao cấp của Yamaha không chỉ mang đến màn trình diễn “lướt đi kiêu hãnh” đầy ấn tượng, chứng minh sức mạnh của động cơ xe ga mà còn đưa đến thông điệp ý nghĩa về sự bền bỉ, dám thách thức và chinh phục những giới hạn “không tưởng” của con người.

Ông Dương Lâm Duy Viên – Tổng Thư ký Trung ương hội Kỷ lục gia Việt Nam kiêm Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố kết quả xác lập kỷ lục của Yamaha Grande Hybrid.

Đại diện Yamaha Motor Việt Nam tự hào nhận chứng nhận của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Giải mã “quyền năng” của “nữ hoàng ” xe tay ga Grande Hybrid

Grande Hybrid được kế thừa những ưu điểm độc đáo của Grande, dòng xe tay ga cao cấp vốn đã gây được tiếng vang và thu hút đối tượng người dùng là tầng lớp phụ nữ trẻ, yêu thích phong cách và thời trang. Sự ra đời của Grande Hybrid với thông điệp “Lướt đi kiêu hãnh” không chỉ mang lại cảm giác hãnh diện khi lái một chiếc xe tay ga sang trọng cho khách hàng mà đem đến trải nghiệm hoàn hảo của 3 yếu tố: động cơ Blue Core với hệ thống Hybrid hoàn toàn mới, tính năng hiện đại nhất và thiết kế Châu Âu tinh tế ấn tượng.

Những hình ảnh ghi nhận từ hành trình “Grande Hybrid – Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ

Sức mạnh chủ đạo của Grande Hybrid đến từ “trái tim” Blue Core, động cơ thế hệ mới cùng hệ thống Hybrid lần đầu được áp dụng. Trọng lượng động cơ giảm 840g so với trước, tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid giúp xe chạy êm hơn trên mọi tuyến đường, kể cả khi lên dốc hoặc chở thêm người ngồi sau. Bên cạnh đó, động cơ này còn tích hợp 2 tính năng: chế độ khởi động xe nhanh chóng, dễ dàng và nhẹ nhàng với 1 lần bấm (One-Push Start) và hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System) giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn đến 7%.

Xe còn được trang bị các tính năng, tiện ích hiện đại như: phanh ABS, màn hình màu TFT, công nghệ LED hiện đại, hệ thống khóa thông minh smart key, cốp xe rộng 27 lít…

Với thiết kế thời thượng theo phong cách thời trang châu Âu, động cơ Blue Core hiện đại, sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo đó và màn xác lập 2 kỷ lục Việt Nam đầy ấn tượng, Grande Hybrid xứng danh “nữ hoàng” tay ga với sức lan tỏa mạnh mẽ về hành trình “Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ”.

Go Top