Kinh Nghiệm Khi Mua Xe Exciter 2022 Trả Góp Nên Nắm Rõ

Mua xe exciter 2022 trả góp là lựa chọn thích hợp khi bạn không thể đảm bảo khả năng tài chính để thanh toán trong một lần khi mua xe mà vẫn có thể sở hữu chiếc xe exciter mong muống. Nhưng không phải ai cũng hiểu về hinh thức mua xe này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua xe exciter 2022 trả góp giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất.

I. Kinh nghiệm mua xe exciter 2022 trả góp 

Đầu tiên bạn nên tham khảo chi tiết tư vấn của nhân viên bán hàng về các khoản cần trả và lãi suất trong suốt quá trình mua xe.

Mặc dù, được quảng cáo là lãi suất 0% thế nhưng số tiền mà người mua phải trả kèm theo các khoản phí khác khiến giá thay đổi so với giá mua trực tiếp không cần trả góp. 

Tiếp theo, hãy tính toán và cân nhắc xem là thu nhập mỗi tháng của bạn sau khi trừ đi chi phí chi tiêu cho toàn tháng có đủ để đóng các khoản trả góp hay không. Điều này thực sự quan trọng vì nếu như không thể trả nợ đúng hạn thì bạn sẽ nhận các khoản phạt không mong muốn. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

Ngoài ra thời gian trả góp cũng là một vấn đề quan trọng, nếu như thời gian trả góp càng lâu thì số tiền lãi được tính càng cao. Thông thường, để mua một chiếc xe, bạn nên tính toán làm sao đó để có thể trả góp cả gốc lẫn lãi chỉ trong vòng 6 tháng thôi nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quyết định mua exciter 2022 trả góp ngay tại một trung tâm xe máy trong lần gặp đầu tiên. Thay vào đó, hãy đi xem, tham khảo thật nhiều nơi để biết được những ưu đãi và nơi bán với giá rẻ nhất nhé.

II. Cách thức mua xe exciter 2022 trả góp

Hiện nay có 3 cách để mua xe exciter 2022 trả góp đó là: trả góp cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh thu nhập và mua trả góp không lãi suất thông qua thẻ tín dụng. Cụ thể:

  • Mua trả góp cần chứng minh thu nhập: Đây là hình thức mà trước khi đăng ký mua xe máy trả góp bạn cần phải chứng minh liệu rằng nguồn thu nhập của bạn có đủ để thanh toán khoản vay hay không. Các giấy tờ cần chuẩn bị có thể là: hợp đồng lao động hoặc sổ tiết kiệm hoặc bảng lương hoặc giấy tờ sở hữu đất đai… 
  • Mua trả góp không cần chứng minh thu nhập: Khác với hình thức trên, khi mua xe exciter 2022 trả góp bạn không cần chứng minh tài chính.
  • Mua xe exciter trả góp qua thẻ tín dụng: Đây là hình thức mà khách hàng mua xe trả góp nếu bạn có thẻ tín dụng của ngân hàng có  liên kết với đơn vị trả góp thì bạn chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng đó và thanh toán số tiền trong thời gian từ 3-12 tháng.

III. Kết luận

Trên đây là kinh nghiệm mua xe exciter 2022 trả góp mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Xe exciter 2022 là phương tiện di chuyển được giới trẻ săn đón rất nhiều. Việc trang bị cho mình một chiếc xe exciter mới là điều mà nhiều người luôn mong muốn.

Là một trong những cửa hàng bán trả góp xe exciter 2022 uy tín. Bạn có thể chọn cho mình hình thức vay trả góp phù hợp với khả năng tài chính tại xe máy Hoàng Cầu. 

Hoàng Cầu đem đến cho bạn thủ tục vay đơn giản, hồ sơ vay được kiểm duyệt nhanh chóng và các khoản vay đều có bảo hiểm rõ ràng. 

Với mức lãi suất thấp, cửa hàng này đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình thấp. 

Trả góp xe máy exciter tại Hệ Thống Hoàng Cầu
Trả góp xe máy exciter tại Hệ Thống Hoàng Cầu

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

Với gần 20 năm kinh doanh xe máy, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ trả góp xe máy tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu:

  • Xe mới chính hãng 100%
  • Được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền
  • Tất cả các mẫu xe trước khi đến tay KH đều được kiểm tra lại kỹ càng bởi đội ngũ xe máy Hoàng Cầu
  • Đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng thuận tiện với 11 Showroom tại Bình Dương và HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng mua xe exciter 2022 trả góp, bạn có thể đến đây để được tư vấn rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baner-0203 (1)