Những Thắc Mắc Khi Mua Trả Góp Xe Máy Exciter 2022

Hiện nay phần lớn khách hàng khi muốn mua xe Exciter nhưng chưa đủ chi phí đều lựa chọn hình thức trả góp. Bởi vì những lợi ích nó mang lại, nhưng rất nhiều khách hàng vẫn lo sợ cũng như có những thắc mắc về hình thức mua trả góp xe máy Exciter 2022. Cùng tìm ở bài viết dưới đây nhé!

I. Có nên mua trả góp xe máy Exciter 2022 

Nếu đã trót đam mê dòng xe tay côn đình đám của Yamaha, bạn đừng ngại ngần mà sử dụng hình thức mua trả góp xe máy Exciter 2022.

Hiện nay có rất nhiều phương thức trả góp linh hoạt mà bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp với trường hợp của mình. 

Rất nhiều cửa hàng còn tạo điều kiện đến mức mua xe Exciter 2022 trả góp không trả trước. Nghĩa là bạn cứ việc mang xe về và trả tiền hàng tháng theo ngày quy định, còn trước đó, bạn chẳng phải trả gì cả. Tuy nhiên để được mua xe theo hình thức này, bạn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ để tạo sự tin tưởng với người bán.

Vậy còn mua xe Exciter 2022 trả góp 0 đồng nghĩa là gì? Hình thức này có nghĩa là bạn được phép mua trả góp nhưng sẽ không mất thêm lãi suất. Hay nói cách khác là lãi suất bằng 0 hoặc 0% lãi suất.

II. Những lưu ý khi mua trả góp xe máy Exciter 2022 

Mua trả góp xe máy Exciter 2022 có ưu điểm là bạn có thể chia nhỏ số tiền phải trả mà không cần thế chấp tài sản hay bất cứ thứ gì. Tuy nhiên cũng có nhược điểm như đã phân tích ở trên đó chính là bạn có thể phải chịu lãi suất.

Về phần lãi suất này, bạn hãy hỏi thật kỹ người bán. Bạn phải hiểu rõ vấn đề này để có thể thanh toán đúng kỳ hạn. Tránh trường hợp thanh toán muộn hoặc không hiểu rõ mức lãi suất mình phải trả, khiến cho số tiền phải bỏ ra nhiều hơn dự tính. Nhiều nơi bán hàng uy tín họ sẽ nói rõ cho khách hàng nhưng nhiều nơi thì không, vì vậy bạn phải thật cẩn thận để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Một số nơi bán còn lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng, đẩy giá bán sản phẩm lên cao. Sau đó lại treo biển “trả góp 0% lãi suất” nhằm lừa người tiêu dùng. Do đó trước khi mua, hãy so sánh giá bán nhiều nơi rồi hãy quyết định bạn nhé. Đừng để 0% lãi suất hay những ưu đãi khác tương tự làm “mờ mắt”.

III. Địa chỉ bán xe trả góp Exciter 2022 uy tín

Là một trong những cửa hàng bán xe Exciter 2022 trả góp uy tín hiện nay. Bạn có thể chọn cho mình hình thức vay trả góp phù hợp với khả năng tài chính tại xe máy Hoàng Cầu. 

Hoàng Cầu đem đến cho bạn thủ tục vay đơn giản, hồ sơ vay được kiểm duyệt nhanh chóng và các khoản vay đều có bảo hiểm rõ ràng. 

Với mức lãi suất thấp, cửa hàng này đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình thấp. 

Mua xe exciter trả góp tại xe máy Hoàng Cầu
Mua xe exciter trả góp tại xe máy Hoàng Cầu

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

Với gần 20 năm kinh doanh xe máy, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ trả góp xe máy tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu:

  • Xe mới chính hãng 100%
  • Được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền
  • Tất cả các mẫu xe trước khi đến tay KH đều được kiểm tra lại kỹ càng bởi đội ngũ xe máy Hoàng Cầu
  • Đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng thuận tiện với 11 Showroom tại Bình Dương và HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng mua xe trả góp máy Exciter 2022, bạn có thể đến đây để được tư vấn rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baner-0203 (1)