Làm Thế Nào Để Mua Xe Exciter 150 Trả Góp 0 Đồng?

Vấn đề mà mọi người luôn lo lắng khi đi mua xe máy Exciter 150 trả góp là cần trả bao nhiêu tiền trước để được mua xe. Có thể không cần trả trước hay không? Nắm bắt được điều đó ngân hàng và các công ty tài chính đã hỗ trợ mua xe Exciter 150 trả góp 0 đồng. Cùng tìm hiểu hình thức này nhé!

I. Mua xe Exciter 150 trả góp 0 đồng là hình thức như thế nào?

Thông thường, khi mua xe trả góp bạn sẽ phải trả trước từ 40% đến 50% giá trị xe. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức mua xe Exciter 150 trả góp không cần trả trước hay còn gọi là mua xe Exciter 150 trả góp 0 đồng.

Đây là hình thức mua xe Exciter 150 mà bạn không cần phải trả trước bất kỳ khoản tiền nào mà vẫn mua được xe. Thay vào đó, bạn sẽ thanh toán tiền góp đều đặn mỗi tháng bao gồm nợ gốc và lãi.

II.  Mua xe Exciter 150 trả góp 0 đồng tại các công ty tài chính

Nắm bắt được nhu cầu với tài sản xe máy nhưng khả năng tài chính chưa thể đáp ứng của khách hàng, hiện nay có rất nhiều công ty tài chính, Sàn kết nối tài chính như: Tima, FE Credit, Home Credit, HDSaigon,… cung cấp các hình thức cho vay để khách hàng có thể vay tiền mua xe Exciter 150 trả góp 0 đồng.

Nói một cách đơn giản thì đây là cách khách hàng tìm đến các công ty tài chính để nhận được khoản vay đủ để chi trả số tiền mua xe. Hiện nay các công ty tài chính cung cấp rất nhiều hình thức vay mà bạn có thể lựa chọn như: Vay tín chấp theo lương, vay theo đăng ký xe máy, ô tô, vay theo hóa đơn điện nước,… Hoặc vay thế chấp với tài sản sổ đỏ, giấy tờ có giá như sổ bảo hiểm, sổ tiết kiệm… 

>>> Xem thêm: Địa Chỉ Mua Xe Yamaha Exciter 150 Trả Góp Tại HCM

Vay trả góp tại các tổ chức tín dụng, khách hàng có thể chia nhỏ tổng số tiền gốc và lãi thành từng phần nhỏ và thành toán vào các kỳ hạn nhất định theo yêu cầu của hợp đồng (Theo tuần, theo tháng, quý)

Ưu điểm của cách vay này là khách hàng có thể dễ dàng vay tiền phù hợp với điều kiện đáp ứng của từng cá nhân. Chỉ cần chứng minh khả năng trả nợ tương đương với uy tín của bản thân hoặc sở hữu tài sản cầm cố phù hợp là có thể vay ngay khoản vay từ 10 – 100 triệu tùy vào hồ sơ vay bạn cung cấp. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, có cơ hội nhận tiền ngay chỉ trong một ngày.

Tuy nhiên, mua xe trả góp không cần trả trước tại các công ty tài chính, bạn phải chấp nhận số tiền cần hoàn trả sẽ lớn hơn so với giá trị xe mua, đây là phần chênh đến từ lãi suất và các khoản phí liên quan khi vay tiền tại các đơn vị vay vốn.

III. Mua xe Exciter 150 trả góp 0 đồng bằng thẻ tín dụng

Nếu sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức đủ lớn, khách hàng hoàn toàn có thể mua mua xe Exciter 150 trả góp 0 đồng bằng chiếc thẻ tín dụng của mình. Khách hàng có thể mua xe bằng tiền từ thẻ tín dụng tại các TTTM, các trang thương mại điện tử, siêu thị xe được liên kết với ngân hàng như: Lazada, Sendo,Shopee… và tiến hành trả góp hàng tháng. Đây được xem là dịch vụ vay tiêu dùng không mất lãi được các ngân hàng cung cấp nhằm kích thích nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân.

Đặc biệt, mua xe trả góp qua thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ có có ưu đãi 0% lãi suất vay thẻ tín dụng cho kỳ trả góp đầu tiên.

Tuy nhiên, để mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng, khách hàng cần phải có thẻ tín dụng với hạn mức đủ lớn để có thể chi trả toàn bộ số tiền mua xe. Ví dụ, hạn mức thẻ tín dụng của bạn là 50 triệu, như vậy bạn sẽ không thể chi trả cho chiếc xe máy trị giá 60 triệu.

II. Địa chỉ bán xe máy Exciter 150 trả góp

Là một trong những cửa hàng bán xe Exciter 150 trả góp uy tín. Bạn có thể chọn cho mình hình thức vay trả góp phù hợp với khả năng tài chính tại xe máy Hoàng Cầu. 

Hoàng Cầu đem đến cho bạn thủ tục vay đơn giản, hồ sơ vay được kiểm duyệt nhanh chóng và các khoản vay đều có bảo hiểm rõ ràng. 

Với mức lãi suất thấp, cửa hàng này đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình thấp. 

Mua xe Exciter trả góp cùng Hoàng Cầu
Mua xe Exciter trả góp cùng Hoàng Cầu

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

Với gần 20 năm kinh doanh xe máy, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ trả góp xe máy tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu: 

  • Xe mới chính hãng 100%
  • Được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền
  • Tất cả các mẫu xe trước khi đến tay KH đều được kiểm tra lại kỹ càng bởi đội ngũ xe máy Hoàng Cầu
  • Đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng thuận tiện với 11 Showroom tại Bình Dương và HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng mua mua xe Exciter 150 trả góp 0 đồng hãy đến các chi nhánh của Hoàng Cầu để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baner-0203 (1)