Mua Xe Exciter 150 Trả Góp 0% Có Những Khoản Phí Nào?

Trong những năm trở lại đây, trả góp dần trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Với hình thức này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc xe máy mình yêu thích ngay cả khi chưa đủ tiền. Thậm chí, nhiều ngân hàng hiện nay còn triển khai chương trình mua xe Exciter 150 trả góp với lãi suất 0%. Bạn có biết mua xe Exciter 150 trả góp 0% có đúng là lãi suất 0% hay cần phải trả thêm khoản tiền nào nữa, cùng tìm hiểu nhé.

I. Tìm hiểu về hình thức mua xe Exciter 150 trả góp 0% 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng, nhất là giới trẻ, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều liên kết với đơn vị kinh doanh xe máy để việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn. Đối với khách hàng không đủ điều kiện về tài chính, việc mua xe máy trả góp là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn.

mua xe máy exciter trả góp
mua xe máy exciter trả góp

Để mua xe Exciter 150 trả góp 0% khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua xe Exciter bằng thẻ tín dụng. Tức là, bạn sẽ sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán tiền mua xe trước, đến kỳ hạn bạn chỉ cần thanh toán lại số tiền theo thỏa thuận với ngân hàng.

Các cơ sở, đại lý xe máy hiện nay đều cho phép khách hàng mua xe Exciter 150 trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Thay vì phải trả hết khoản tiền này trong vòng 45 ngày, bạn có thể lựa chọn cách trả góp trong vòng 3,6,9,12 tháng. Điều này không chỉ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc xe mình muốn mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính so với cách thanh toán trực tiếp như trước đây.

>>> Xem Thêm: Vì Sao Nên Trả Góp Xe Máy Yamaha Exciter 150 Bằng Thẻ Tín Dụng

II. Các khoản phí khi mua xe Exciter 150 trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Với chương trình mua xe Exciter 150 trả góp 0% bằng thẻ tín dụng khách hàng vẫn có thể trả thêm một số khoản phí cho cửa hàng/đại lý xe và ngân hàng. Mức phí này sẽ được các ngân hàng, đại lý xe quy định khác nhau.  Theo đó, một số loại phí khách hàng có thể phải chịu khi mua trả góp xe máy qua thẻ thẻ tín dụng như:

2.1. Phí tham gia trả góp 0%

Khoản phí này khách hàng sẽ phải thanh toán trực tiếp cho phía cửa hàng để đăng ký mua xe máy. Đại lý bán xe sẽ tính khoản phí này dựa trên giá trị mua mới của chiếc xe. Thông thường, các ngân hàng sẽ quy định mức phí này khoảng 5%. 

Ví dụ; Khách hàng mua xe máy với giá 50 triệu đồng, lãi suất trả góp 0%. Phí đăng ký mua xe máy trả góp sẽ là 250.000 đồng.

2.2. Phí chuyển đổi trả góp

Khoản phí này khách hàng sẽ nộp trực tiếp cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng. Tùy vào ngân hàng bạn lựa chọn mà khoản phí này có thể phải trả hoặc không. Hoặc tùy vào cửa hàng xe bạn định mua có liên kết với ngân hàng bạn sử dụng thẻ tín dụng hay không.

Ví dụ: VPBank thu phí 0,5%, ngân hàng VIB, ACB thì hoàn toàn miễn phí.  

III. Địa chỉ mua xe Exciter 150 trả góp uy tín hiện nay

Là một trong những cửa hàng bán trả góp xe Exciter 150 uy tín. Bạn có thể chọn cho mình hình thức vay trả góp phù hợp với khả năng tài chính tại xe máy Hoàng Cầu. 

Hoàng Cầu đem đến cho bạn thủ tục vay đơn giản, hồ sơ vay được kiểm duyệt nhanh chóng và các khoản vay đều có bảo hiểm rõ ràng. 

Với mức lãi suất thấp, cửa hàng này đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình thấp. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

Với gần 20 năm kinh doanh xe máy, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ trả góp xe máy tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu:

  • Xe mới chính hãng 100%
  • Được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền
  • Tất cả các mẫu xe trước khi đến tay KH đều được kiểm tra lại kỹ càng bởi đội ngũ xe máy Hoàng Cầu
  • Đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng thuận tiện với 11 Showroom tại Bình Dương và HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng mua xe Exciter 150 trả góp 0%, bạn có thể đến đây để được tư vấn rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baner-0203 (1)