Mách bạn mua xe máy trả góp tại Dĩ An lãi suất 0 đồng.

Bạn đang muốn mua xe máy tại Dĩ An, Bình Dương. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện về kinh tế để có thể trả đủ số tiền trong một lần, vì vậy nhiều khách hàng lựa chọn mua xe máy trả góp tại Dĩ An

Việc mua xe máy trả góp có những ưu điểm gì và người mua sẽ phải trả bao nhiêu tiền trước cho việc mua xe cũng như lãi suất của việc mua xe trả góp tại Dĩ An là bao nhiêu sẽ được chúng tôi giải đáp qua những thông tin dưới đây.

I. Những ưu điểm của việc mua xe máy trả góp 

Mỗi một hình thức thanh toán đều có những ưu nhược điểm riêng của mình để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Vậy mua xe máy trả góp tại Dĩ An mang đến những ưu điểm gì? 

mua xe trả góp tại Dĩ An Bình Dương
mua xe trả góp tại Dĩ An Bình Dương

– Giúp khách hàng có thể mua xe khi chưa đủ tài chính: Việc gom đầy đủ tài chính để mua một chiếc xe đối với nhiều người là việc rất khó khăn. Với hình thức mua xe máy trả góp, bạn chỉ cần trả trước một khoản nhất định, số tiền còn lại sẽ được vay vốn rồi sau đó trả góp hàng tháng mà không cần phải gom đủ số tiền mua xe. 

– Giúp khách hàng vẫn có thể trang trải cuộc sống: Nếu thu nhập hàng tháng của bạn không cao, đây là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Hàng tháng bạn chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ cho đến khi hết thời gian trả góp, do đó bạn vẫn còn tài chính để có thể trang trải các khoản khác trong cuộc sống.

– Không phải trả lãi suất khi mua trả góp: Hiện nay, với việc mua xe trả góp ở Xe Máy Hoàng Cầu bạn sẽ được hỗ trợ trả góp lãi suất 0 đồng. Bạn sẽ không phải mất lãi suất cho việc trả góp như trước kia nữa. 

II. Làm thế nào để có thể mua xe máy trả góp tại Dĩ An?

Sau khi biết được những ưu điểm của hình thức trả góp xe máy tại Dĩ An, bạn muốn mua ngay một chiếc xe nhưng lại đang không biết làm cách nào để có thể mua được sản phẩm? Chúng tôi xin đưa ra những thông tin để bạn biết được mua xe máy trả góp tại Dĩ An như thế nào?

– Chuẩn bị đủ số tiền trả trước để có thể mua xe: Tài chính là vấn đề hàng đầu mà bạn cần chuẩn bị trước khi mua xe. Vậy làm sao để có thể biết cách tính mua xe máy trả góp để chuẩn bị tiền trước? 

Tùy thuộc vào tài chính của mình mà bạn có thể trả trước tối thiểu 40% hay lựa chọn trả tối đa là 70% giá trị của xe. Bạn chỉ cần lấy số tiền mà một chiếc xe máy được bán ra nhân với số phần trăm giá trị xe bạn muốn trả trước là đã biết được mình cần chuẩn bị bao nhiêu tiền. 

– Đến những đơn vị có bán xe trả góp: Đầu tiên bạn cần phải tìm những đơn vị có bán xe máy theo hình thức trả góp để mua sản phẩm. 

– Lựa chọn ngân hàng hay công ty tài chính uy tín, phù hợp với mình để vay vốn mua xe trả góp. Hiện nay mua xe máy trả góp ở Xe Máy Hoàng Cầu thông qua thẻ tín dụng là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. 

– Làm thủ tục mua xe và trả trước một khoản tiền là bạn đã có thể nhận xe về nhà. 

Mua xe trả góp tại Hoàng Cầu thủ tục đơn giản
Mua xe trả góp tại Hoàng Cầu thủ tục đơn giản

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

Việc mua xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với hình thức mua xe trả góp. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua xe máy trả góp tại Dĩ An thì hãy đến với xe máy Hoàng Cầu để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Trụ Sở Chính :189 Nguyễn Trãi, Phường Dĩ An, TP.Dĩ An, Bình Dương

Hoàng Cầu 2: Số 7-9, QL 1K, P. Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

Hoàng Cầu 3: 1231/2A Đường Nam Khu Chế Xuất, KP.2, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Hoàng Cầu 4: 15/25 Nguyễn Tri Phương, KP. Bình Đường 4, TP.Dĩ An, Bình Dương

Hoàng Cầu 5: 517 Đại lộ Bình Dương, P. Hưng Định, TP. Thuận An, Bình Dương

Hoàng Cầu 6: 79 Truông Tre, KP. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương

Hoàng Cầu 9: Số 6, Đường ĐT746, P. Khánh Bình, TX.Tân Uyên, Bình Dương

Hoàng Cầu 10: 246 Lê Hồng Phong, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Hoàng Cầu 11: 70 Đường số 5, KP.4, Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baner-0203 (1)