Những Lưu Ý Khi Mua Xe Máy Trả Góp Tại HCM Bằng Thẻ Tín Dụng

Từ khi hình thức trả góp phát triển, được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Các ngân hàng muốn hỗ trợ tối đa cho người dùng, nhờ vậy hình thức mua xe máy trả góp tại HCM qua thẻ tín dụng xuất hiện. Vậy mua xe máy trả góp tại HCM bằng thẻ tín dụng ra sao? Cần lưu ý những gì sẽ được thông tin chi tiết ngay sau đây.

I. Hình thức mua xe máy trả góp tại HCM bằng thẻ tín dụng là gì?

Là hình thức mua trả góp được áp dụng cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng có liên kết với đơn vị trả góp. Với hình thức này, bạn cần có thẻ tín dụng (thẻ Visa hoặc Mastercard) để thanh toán tiền cho chiếc xe máy mà mình muốn sở hữu. Sau đó, bạn sẽ trả dần số tiền đó trong khoảng thời gian từ 3-12 tháng.

Mua xe trả góp qua thẻ tín dụng
Mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

II. Mua xe máy trả góp tại HCM bằng thẻ tín dụng cần những điều kiện nào?

Để mua xe máy trả góp tại HCM bằng thẻ tín dụng, trước tiên bạn cần phải có thẻ tín dụng của ngân hàng (ví dụ: thẻ tín dụng HSBC, thẻ tín dụng Sacombank, thẻ tín dụng Shinhan Bank…). Hoặc thẻ tín dụng của tổ chức tài chính như Home Credit, FE Credit.

Ngoài ra, thẻ tín dụng của bạn phải còn đủ hạn mức tương ứng giá trị khoản tiền bạn muốn thanh toán và trong trạng thái hoạt động bình thường, không bị ngân hàng khóa.

III. Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng có những ưu điểm gì?

Hình thức mua xe máy trả góp bằng thẻ Visa hay Master Card cũng tương tự như việc vay vốn từ các ngân hàng. Tuy nhiên, so với việc vay vốn trả góp từ các công ty tài chính, phương thức này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Chẳng hạn như, bạn sẽ được hưởng lãi suất trả góp 0% và không phải bỏ tiền ra trả trước. Bạn sẽ không bị giữ giấy tờ xe, không cần chứng minh thu nhập và không yêu cầu tài sản đảm bảo.

Đặc biệt, chỉ mất 10 phút để đăng ký mua trả góp là bạn đã hoàn tất quá trình thanh toán. Ngoài ra, bạn sẽ được tích điểm đổi quà sau mỗi lần chi tiêu qua thẻ tín dụng. Với số điểm thưởng này bạn có thể đổi ra tiền mặt hoặc quà từ các ngân hàng.

IV. Các khoản chi phí khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng với chương trình mua trả góp 0%, bạn vẫn có thể phải trả thêm các khoản chi phí cho ngân hàng và cho cửa hàng hoặc đại lý bán xe. Mỗi ngân hàng và đại lý sẽ có mức phí quy định khác nhau.

– Chi phí tham gia vay trả góp 0%

Đây là khoản phí bắt buộc bạn phải trả cho phía cửa hàng và khoản phí này thường là phí hồ sơ.

Bên cạnh đó tại một số cửa hàng còn có quy định phí tham gia trả góp sẽ bằng 5% giá trị của xe.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

– Chi phí chuyển đổi trả góp

Về chi phí chuyển đổi trả góp, bạn sẽ nộp trực tiếp khoản phí này cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng sẽ thu khoản phí này. Thông thường nếu bạn thanh toán tại cửa hàng hoặc cổng thanh toán có liên kết với ngân hàng, bạn sẽ được miễn phí chuyển đổi trả góp.

V. Những lưu ý khi mua xe trả góp tại HCM bằng thẻ tín dụng

Một số vấn đề quan trọng bạn cần lưu ý trước khi đăng ký mua xe máy trả góp bằng thẻ Visa như sau:

Khi tham gia chương trình trả góp bạn nên tìm hiểu về phí chuyển đổi để đảm bảo nhận được mức phí thấp, phù hợp với khả năng chi trả.

Bạn nên cân nhắc và xem xét về khả năng chi trả trong tương lai của mình để lựa chọn trả góp với lãi suất 0% hay thanh toán 1 lần. Điều này sẽ giúp bạn không bị nợ một khoản tiền quá lớn làm ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu khác.

Ngoài ra, bạn cần xem xét kỹ và lựa chọn kỳ hạn thanh toán cho hợp lý để không dẫn tới tình trạng thanh toán chậm hay bị phạt.

Lợi ích khi mua xe trả góp tại xe máy Hoàng Cầu
Lợi ích khi mua xe trả góp tại xe máy Hoàng Cầu

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

Nếu mọi người đang tìm kiếm cửa hàng mua xe máy trả góp tại HCM, mọi người có thể đến các địa chỉ của xe máy Hoàng Cầu để được tư vấn rõ hơn nhé.

Trụ Sở Chính :189 Nguyễn Trãi, Phường Dĩ An, TP.Dĩ An, Bình Dương

Hoàng Cầu 2: Số 7-9, QL 1K, P. Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

Hoàng Cầu 3: 1231/2A Đường Nam Khu Chế Xuất, KP.2, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Hoàng Cầu 4: 15/25 Nguyễn Tri Phương, KP. Bình Đường 4, TP.Dĩ An, Bình Dương

Hoàng Cầu 5: 517 Đại lộ Bình Dương, P. Hưng Định, TP. Thuận An, Bình Dương

Hoàng Cầu 6: 79 Truông Tre, KP. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương

Hoàng Cầu 9: Số 6, Đường ĐT746, P. Khánh Bình, TX.Tân Uyên, Bình Dương

Hoàng Cầu 10: 246 Lê Hồng Phong, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Hoàng Cầu 11: 70 Đường số 5, KP.4, Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *