Địa Chỉ Mua Xe Máy Trả Góp Tại Quận 12 Uy Tín Nhất Hiện Nay

Xe máy là phương tiện di chuyển thiết yếu hiện nay. Để phục vụ cho việc đi lại mỗi nhà đều sắm cho mình từ một đến vài chiếc. Việc sử dụng xe máy thường xuyên là nhu cầu cơ bản từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Hiểu được nhu cầu mua sắm xe càng ngày càng lớn của khách hàng chính vì thế hình thức mua xe máy trả góp đã ra đời

Hình thức mua xe máy trả góp tại Quận 12 hay bất kỳ nơi nào cũng tương tự như nhau ở hình thức và quy trình. Đây được xem là mô hình thúc đẩy doanh thu mua xe máy tốt nhất hiện nay. Khách hàng khi lựa chọn hình thức mua xe máy trả góp sẽ không cần thanh toán chi phí mua xe máy trong cùng một lần chi trả cũng có thể sở hữu được chiếc xe mà mình yêu thích. Số tiền còn lại sẽ được chi trả thành nhiều đợt theo kỳ hạn đã cam kết với ngân hàng đại diện cho trả góp. Ngoài ra, việc mua xe máy trả góp có thể sẽ có thêm một khoản lãi suất tính theo phần trăm tương đối nhỏ để bù vào chi phí cho việc trả góp hoặc cũng có thể mua xe máy trả góp 0% lãi suất tùy thuộc vào ngân hàng cung cấp dịch vụ và cửa hàng kinh doanh xe máy cam kết với nhau.

I. Vì sao nên mua xe máy trả góp tại quận 12

Quận 12 là một quận lớn thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Vùng đất này là nơi tề tựu của rất nhiều khu cụm công nghiệp, nhà máy sản xuất. Chính vì thế mà lực lượng lao động tập trung về đây tương đối nhiều. Nhu cầu sử dụng và mua xe máy tương đối cao. Đặc biệt là nhu cầu mua xe máy với chi phí rẻ có thể chi trả dàn trãi thành nhiều lần để không quá áp lực khi thanh toán nhưng mong muốn tìm mua một chiếc xe máy bền bỉ và chất lượng. Chính vì thế mà hình thức mua xe máy trả góp tại quận 12 không chỉ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cho cửa hàng mà còn hỗ trợ rất nhiều trong việc thanh toán mua xe ưng ý cho mình đối với người lao động.

II. Các hình thức mua xe máy trả góp tại quận 12

Tại quận 12 có rất nhiều cửa hàng kinh doanh xe gắn máy. Tùy vào cam kết giữa cửa hàng với ngân hàng mà hình thức mua xe máy trả góp tại cửa hàng đó cũng khác nhau,. Xong, dù là hình thức nào đi nữa thì cũng sẽ nằm trong 3 gói cơ bản như sau:

  • Mua xe máy trả góp tính lãi suất.
  • Mua xe máy trả góp 0% lãi suất.
  • Mua xe máy góp 0 đồng.

Tùy vào độ uy tín của cửa hàng mà ngân hàng sẽ cho phép cửa hàng đó được kinh doanh trả góp theo hình thức nào. Tất nhiên, hình thức mua xe máy trả góp 0% lãi suất là hình thức ưu đãi cao nhất và chỉ dành cho các đơn vị kinh doanh xe máy lớn có uy tín đứng ra đảm bảo. Tại Hoàng Cầu, khách hàng sẽ được mua xe máy trả góp 0% lãi suất tại quận 12 hay bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống xe máy Hoàng Cầu.

Mua Xe trả góp 0% tại Hoàng Cầu
Mua Xe trả góp 0% tại Hoàng Cầu

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

III. Địa chỉ mua xe máy trả góp tại quận 12 uy tín

Là một trong những cửa hàng bán xe máy trả góp tại Quận 12 uy tín. Bạn có thể chọn cho mình hình thức vay trả góp phù hợp với khả năng tài chính tại xe máy Hoàng Cầu

Hoàng Cầu đem đến cho bạn thủ tục vay đơn giản, hồ sơ vay được kiểm duyệt nhanh chóng và các khoản vay đều có bảo hiểm rõ ràng. 

Với mức lãi suất thấp, cửa hàng này đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình thấp. 

Với gần 20 năm kinh doanh xe máy, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ trả góp xe máy tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu:

  • Xe mới chính hãng 100%
  • Được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền
  • Tất cả các mẫu xe trước khi đến tay KH đều được kiểm tra lại kỹ càng bởi đội ngũ xe máy Hoàng Cầu
  • Đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng thuận tiện với 11 Showroom tại Bình Dương và HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng mua xe trả góp tại Quận 12, bạn có thể đến ĐÂY để được tư vấn rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baner-0203 (1)