Kinh Nghiệm Khi Mua Xe Máy Trả Góp Tại Sài Gòn

Trong thời buổi kinh tế thị trường, vật giá leo thang thì việc mua xe máy trả góp tại Sài Gòn là giải pháp được rất nhiều người có thu nhập thấp hoặc trung bình lựa chọn. Nhưng nhiều người đi mua xe vẫn chưa có kinh nghiệm, hôm nay xe máy Hoàng Cầu sẽ đưa ra 1 số kinh nghiệm cần nắm khi đi mua xe máy trả góp tại Sài Gòn cho các bạn.

I. Mua xe máy trả góp tại Sài gòn

Mua xe trả góp tại Sài Gòn thực chất là hình thức mua hàng trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lãi theo kỳ (tháng hoặc năm) đến khi trả hết giá trị chiếc xe trong hợp đồng. Lãi suất và thời gian trả góp tùy theo trung tâm mua xe trả góp quy định hoặc bạn có thể thương lượng với trung tâm, cửa hàng để có thể kéo dài thời gian trả góp trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm

Mua xe máy trả góp uy tín tại xe máy Hoàng Cầu
Mua xe máy trả góp uy tín tại xe máy Hoàng Cầu

II. Kinh nghiệm khi mua xe máy cũ trả góp tại Sài Gòn?

Giữa thị trường xe máy trong nước đầy biến động, bạn nên trang bị những kiến thức cần thiết cho chính bản thân để có thể mua xe máy trả góp tại Sài gòn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

  • Lựa chọn dòng xe máy để trả góp thích hợp.

Chọn mua xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân. Ví dụ, bạn là sinh viên đang cần một chiếc xe để tiện cho việc đi lại, chính vì vậy, giải pháp hiện nay dành cho bạn là những dòng xe số giá rẻ, tiết kiệm xăng như: Honda dream, future, sirius, viva,…..

  • Lựa chọn nơi mua xe máy trả góp tại Sài Gòn với lãi suất hợp lý và chất lượng tốt

Hãy lựa chọn nơi mua xe máy trả góp tại Sài Gòn với lãi suất hợp lý mà bạn có thể thanh toán được theo đúng kỳ hạn. Để làm được điều này, bạn nên tham khảo ý kiến của người quen đã có kinh nghiệm trong việc mua xe máy trả góp, hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến từ cộng đồng mạng để có thể tìm được trung tâm cửa hàng với lãi suất tốt nhé.

  • Tìm hiểu kĩ lãi suất cũng như chính sách trả góp theo từng kỳ của trung tâm của hàng mà bạn lựa chọn để mua xe

Ngoài các yếu tố về xe thì lãi suất và số tiền cần trả trước khi mua xe máy trả góp tại Sài Gòn cũng là một điều khá quan trong khi bạn đi mua xe. Sau khi chọn được một chiếc xe máy ưng ý, bạn cần thương lượng với trung tâm, cửa hàng để có thể xác định khoản tiền mình sẽ trả trước. bạn có thể chọn trả tối thiểu 40% hay 70% tùy thuộc vào khả năng tài chính. Nếu có tài sản chứng minh đủ khả năng vay vốn số tiền trả trước có thể thấp hơn 40%. 

Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình ngân hàng uy tín để có thể vay vốn. Sau đó đến trực tiếp ngân hàng để được làm thủ tục thẩm định cũng như vay vốn.

Khi nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn, mang theo giấy tờ liên quan về trung tâm để được nhân viên làm thủ tục, giấy tờ mua xe trả góp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

III. Địa chỉ mua xe máy trả góp uy tín

Là một trong những cửa hàng bán xe máy trả góp uy tín. Bạn có thể chọn cho mình hình thức vay trả góp phù hợp với khả năng tài chính tại xe máy Hoàng Cầu

Hoàng Cầu đem đến cho bạn thủ tục vay đơn giản, hồ sơ vay được kiểm duyệt nhanh chóng và các khoản vay đều có bảo hiểm rõ ràng. 

Với mức lãi suất thấp, cửa hàng này đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình thấp. 

Địa chỉ mua xe máy trẩ góp uy tín
Địa chỉ mua xe máy trẩ góp uy tín

Với gần 20 năm kinh doanh xe máy, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ trả góp xe máy tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu:

  • Xe mới chính hãng 100%
  • Được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền
  • Tất cả các mẫu xe trước khi đến tay KH đều được kiểm tra lại kỹ càng bởi đội ngũ xe máy Hoàng Cầu
  • Đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng thuận tiện với 11 Showroom tại Bình Dương và Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng mua xe trả góp tại Sài Gòn, bạn có thể đến đây để được tư vấn rõ hơn nhé.

Hoàng Cầu 2: Số 7-9, QL 1K, P. Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

Hoàng Cầu 3: 1231/2A Đường Nam Khu Chế Xuất, KP.2, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Hoàng Cầu 11: 70 Đường số 5, KP.4, Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baner-0203 (1)