Mua Xe Máy Trả Góp Tại Tân Uyên Ở Đâu Uy Tín Lãi Suất Thấp

Mua Xe máy trả góp tại Tân Uyên Bình Dương ở nơi nào uy tín và lãi suất thấp  luôn là câu hỏi được khách hàng quan tâm. Đặc biệt vào dịp cuối năm nhu cầu mua xe máy ngày càng tăng cao. Với phương thức thanh toán này giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc xe yêu thích có chất lượng cao với mức giá thanh toán “nhẹ nhàng”. Cùng điểm qua các hình thức mua xe máy trả góp tại Tân Uyên có lãi suất thấp và địa chỉ mua xe máy trả góp tại Tân Uyên nha

I. Hình thức mua xe máy trả góp tại Tân Uyên 0 có lãi

Hình thức trả góp này bạn sẽ được doanh nghiệp hay cửa hàng hỗ trợ để sở hữu ngay chiếc xe bạn mong muốn nhưng chưa có đủ khả năng.

Tuy vậy, khác với mua 0 đồng thì mua trả góp 0% lãi suất sẽ phải thực hiện thanh toán từ 10-40% giá trị đơn hàng. Sau đó các khoản còn lại sẽ trả góp định kỳ qua thẻ tín dụng mà không chịu lãi suất từ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, hình thức trả góp 0% lãi suất bạn sẽ cần đọc rất kỹ hợp đồng để đảm bảo không có phí phát sinh hay những phí bất ngờ khác trong quá trình giao dịch.

>>> Xem thêm: Chi tiết thủ tục mua xe máy trả góp tại xe máy Hoàng Cầu

II. Hình thức mua xe máy trả trước 0 đồng

Mua xe máy trả góp tại Tân Uyên trả trước 0 đồng là hình thức khách hàng chỉ cần làm thủ tục hay hợp đồng trả góp thành công và không cần thanh toán bất kỳ một khoản phí nào và cũng không cần thanh toán trước khoản nào cho cửa hàng để sở hữu sản phẩm. Bằng cách này, bạn không cần trả trước một khoản tiền khi tiến hành trả góp.

Tuy vậy, mua xe máy trả góp tại Tân Uyên trả trước 0 đồng thường sẽ không đi kèm với việc mua trả góp lãi suất 0% nên sẽ bị tính lãi khi bạn không đọc kỹ hợp đồng. Đối với nhiều hợp đồng mua xe máy trả góp 0 đồng, giá trị đơn hàng sẽ thường cao hơn khá nhiều khi bạn mua và thanh toán 1 lần và đồng thời sẽ có lãi suất đi kèm với tùy doanh nghiệp hay cửa hàng.

Hình thức này lãi tương đối cao nên bạn cần phải cân nhắc. Tuy nhiên, độ khó trong xét duyệt hồ sơ giảm và chúng ta dễ dàng mua xe máy hơn.

III. Mua xe máy trả góp tại Tân Uyên trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Đây là hình thức mua xe máy trả góp không cần tài sản thế chấp đảm bảo, không cần có sự bảo lãnh của bên thứ 3 để phục vụ cho nhu cầu mua xe máy của quý khách hàng.

Đây là hình thức số hóa của hai phương thức trả góp trên. Giúp cho việc mua Xe máy trả góp trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Việc của bạn là có thẻ tín dụng của ngân hàng có áp dụng phương thức mua xe máy trả góp 0% lãi suất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

IV. Địa chỉ mua xe máy trả góp tại Tân Uyên uy tín

Là một trong những cửa hàng bán xe máy trả góp tại Tân Uyên uy tín. Bạn có thể chọn cho mình hình thức vay trả góp phù hợp với khả năng tài chính tại xe máy Hoàng Cầu

Hoàng Cầu đem đến cho bạn thủ tục vay đơn giản, hồ sơ vay được kiểm duyệt nhanh chóng và các khoản vay đều có bảo hiểm rõ ràng. 

Với mức lãi suất thấp, cửa hàng này đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình thấp. 

Mua xe trả góp tại Tân Uyên ở Hoàng Cầu
Mua xe trả góp tại Tân Uyên ở Hoàng Cầu

Với gần 20 năm kinh doanh xe máy, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ trả góp xe máy tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu:

  • Xe mới chính hãng 100%
  • Được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền
  • Tất cả các mẫu xe trước khi đến tay KH đều được kiểm tra lại kỹ càng bởi đội ngũ xe máy Hoàng Cầu
  • Đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng thuận tiện với 11 Showroom tại Bình Dương và HCM, 

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng mua xe trả góp tại Tân Uyên, bạn có thể đến ĐÂY để được tư vấn rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baner-0203 (1)