Tổng Hợp Quy Trình Thủ Tục Góp Xe Máy Chuẩn Nhất

Hiện nay phương thức trả góp đang được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng vì những lợi ích nó mang lại. Xe máy cũng vậy, nhiều khách hàng lựa chọn mua xe máy trả góp. Một số khách hàng đã nắm rõ quy trình mua xe máy trả góp rồi nhưng vẫn còn nhiều khách hàng chưa nắm được. Hôm nay xe máy Hoàng Cầu sẽ tổng hợp lại quy trình thủ tục góp xe máy chuẩn, cùng theo dõi bài viết sau:

I. Các hình thức mua xe máy trả góp 

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh xe gắn máy. Tùy vào cam kết giữa cửa hàng với ngân hàng mà hình thức mua xe máy và làm thủ tục góp xe máy tại cửa hàng đó cũng khác nhau,. Xong, dù là hình thức nào đi nữa thì cũng sẽ nằm trong 3 gói cơ bản như sau:

  • Mua xe máy trả góp tính lãi suất.
  • Mua xe máy trả góp 0% lãi suất.
  • Mua xe máy góp 0 đồng.

Tùy vào độ uy tín của cửa hàng mà ngân hàng sẽ cho phép cửa hàng đó được kinh doanh trả góp theo hình thức nào. Tất nhiên, hình thức mua xe máy trả góp 0% lãi suất là hình thức ưu đãi cao nhất và chỉ dành cho các đơn vị kinh doanh xe máy lớn có uy tín đứng ra đảm bảo. Tại Hoàng Cầu, khách hàng sẽ được mua xe máy trả góp 0% lãi suất hay bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống xe máy Hoàng Cầu.

II. Quy trình các bước làm thủ tục góp xe máy chuẩn

Quy trình các bước làm thủ tục góp xe máy ở xe máy Hoàng Cầu chắc chắn sẽ có những bước tương đồng và một vài bước tương đối khác với các cửa hàng khác vì chúng tôi có các chính sách đặc biệt và ưu đãi hơn cho khách hàng của mình. Song, với 4 bước sau đây, chắc chắn bạn đọc sẽ ít nhiều nắm được quy trình chung các bước mua xe máy trả góp tại các cửa hàng.

Thủ tục và quy trình mua xe máy trả góp
Thủ tục và quy trình mua xe máy trả góp

Bước 1:  chuẩn bị hồ sơ giấy tờ và chứng từ

Khâu chuẩn bị hồ sơ giấy tờ và chứng từ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong quy trình làm thủ tục góp xe máy, vì để có thể thực hiện được hợp đồng mua xe máy trả góp 0% bạn chuẩn bị các giấy tờ tùy thân cơ bản như: CMND, CCCD, sổ hộ khẩu hay GPLX còn hiệu lực.

Bước 2: Lựa xe

Lựa xe là bước khá quan trọng, giúp khách hàng có được chiếc xe ưng ý. Mua xe trả góp giúp bạn không còn lo lắng về chi phí, do đó bạn sẽ có thời gian tập trung vào hãng xe yêu thích, kiểu dáng xe phù hợp với vóc dáng, cá tính và sở thích của bản thân. Tại đây nhân viên tư vấn của Hoàng Cầu sẽ giải đáp các thắc mắc về thông số kỹ thuật và so sánh giá thành với các mẫu xe cùng phân khúc, từ đó đưa ra phương án tối ưu, phù hợp với sở thích, nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng & xác định số tiền trả trước

Khách hàng sẽ trao đổi với nhân viên tại Xe máy Hoàng Cầu về khoản tiền trả trước tùy thuộc vào khả năng tài chính. Đồng thời khách hàng nên chuẩn bị các giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản để chuẩn bị hồ sơ. Trong trường hợp thất lạc giấy tờ,

Bước 4: Làm thủ tục trả góp

Mỗi ngân hàng sẽ có quy định riêng về giấy tờ cần thiết, do đó khi đăng ký chọn lựa ngân hàng, nhân viên tại Hệ thống Xe máy Hoàng Cầu sẽ kết nối cho khách hàng gặp nhân viên đại diện ngân hàng. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ thẩm định vay vốn, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục mua xe trả góp. 

Bước 5: Nhận xe ra về

Sau khi hoàn thành thủ tục mua xe trả góp, khách hàng sẽ được nhận xe ra về nhanh chóng, tiện lợi và không đóng thêm khoản phí nào.

III. Hoàng Cầu địa chỉ mua trả góp xe máy uy tín

Là một trong những cửa hàng bán xe máy trả góp và có quy trình làm thủ tục góp xe máy uy tín. Bạn có thể chọn cho mình hình thức vay trả góp phù hợp với khả năng tài chính tại xe máy Hoàng Cầu. 

Hoàng Cầu đem đến cho bạn thủ tục vay đơn giản, hồ sơ vay được kiểm duyệt nhanh chóng và các khoản vay đều có bảo hiểm rõ ràng. 

Với mức lãi suất thấp, cửa hàng này đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình thấp.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

Với gần 20 năm kinh doanh xe máy, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ trả góp xe máy tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu:

  • Xe mới chính hãng 100%
  • Được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền
  • Tất cả các mẫu xe trước khi đến tay KH đều được kiểm tra lại kỹ càng bởi đội ngũ xe máy Hoàng Cầu
  • Đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng thuận tiện với 11 Showroom tại Bình Dương và HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng mua xe trả góp, bạn có thể đến đây để được tư vấn rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baner-0203 (1)