Vì Sao Nên Trả Góp Xe Máy Yamaha Exciter 150 Bằng Thẻ Tín Dụng

Hiện nay nhu cầu mua xe máy Yamaha Exciter 150 càng ngày càng nhiều. Nắm bắt được điều này các công ty tài chính và các ngân hàng hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng qua các chương trình trả góp. Có nhiều chương trình trả góp rất ưu đãi, đặc biệt mua xe máy trả góp Yamaha Exciter 150 bằng thẻ tín dụng. Hình thức này có rất nhiều ưu điểm, vậy bạn đã biết đến hình thức trả góp xe máy Yamaha Exciter 150 bằng thẻ tín dụng này chưa, cùng tìm hiểu nhé.

I. Mua trả Góp Xe Máy Yamaha Exciter 150 bằng thẻ tín dụng là gì?

Mua trả góp xe máy Yamaha Exciter 150 bằng thẻ tín dụng là khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, có nhu cầu vay mua xe máy thì liên hệ với đại lý phân phối xe máy tại Việt Nam có chương trình vay mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng và yêu cầu tham gia.

Hình thức vay này có thời gian trả góp có thể tới 12 tháng, lãi suất chính xác 0%.

Ví dụ: Bạn mua xe máy Yamaha Exciter 150 giá trị 48 triệu đồng trả góp trong 12 tháng thì số tiền hàng tháng bạn phải trả là 4 triệu đồng. Bạn không phải mất thêm khoản phí nào khác cho đại lý. Nhanh tay đăng ký gói vay mua xe để được hướng dẫn thủ tục vay vốn nhanh nhất

Các khoản phí khi mua trả góp xe máy Yamaha Exciter 150 bằng thẻ tín dụng

Khi mua xe máy trả góp 0%, khách hàng vẫn cần phải trả ít nhất 2 khoản phí sau:

– Phí trả trực tiếp cho việc tham gia vay trả góp 0%

Khách hàng cần trả phần phí khoảng 5% giá trị mua mới của xe để đăng ký xe máy cho cửa hàng bán xe.

Ví dụ: Khách hàng muốn mua một chiếc xe máy có giá khoảng 35 triệu đồng theo hình thức trả góp lãi suất 0% với thời hạn 6 tháng. Thì phí đăng ký mua trả góp 0% sẽ là 5% của giá trị xe tức là : 5% x 35.000.000 = 1.750.000 đồng.

– Phí giao dịch ngân hàng để vay mua xe máy trả góp

Việc vay mua xe và trả góp hàng tháng sẽ được thực hiện bằng hình thức chuyển khoản với các khách hàng có tài khoản tại ngân hàng đặc biệt là sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng đã liên kết với cửa hàng, showroom bán xe từ trước.

Khách hàng sẽ phải đóng phí giao dịch cho ngân hàng, với một tỷ lệ phần trăm theo quy định khác nhau của từng ngân hàng.

II. Vì sao nên mua trả góp xe máy Yamaha Exciter 150 bằng thẻ tín dụng?

Khi trở thành chủ thẻ tín dụng ngân hàng, bạn sẽ chính thức được hưởng các ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ từ hàng ngàn điểm ưu đãi trong mọi lĩnh vực mua sắm, trả góp.

Có thể thấy lợi ích khi thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ lớn hơn trả góp 0% bằng tiền mặt gấp nhiều lần. Dưới đây là những lý do bạn NÊN mua trả góp xe máy Yamaha Exciter 150 bằng thẻ tín dụng:

 • Không thủ tục: Khi sử dụng thẻ tín dụng để vay trả góp bạn sẽ không phải mất thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay vốn, để ngân hàng xét duyệt hồ sơ rồi thời gian giải ngân. Bởi bản chất của thẻ tín dụng là chủ thẻ đã được cấp sẵn một hạn mức nhất định hàng tháng để chi tiêu.
 • Không phải trả lãi cho ngân hàng: Với thẻ tín dụng, bạn sẽ được miễn lãi tối đa 45 ngày cho nên hãy dùng nó“vay” tiền để thanh toán trả góp 0%. Bạn hãy nhớ, được hưởng lãi suất 0% từ đại lý là một chuyện còn có được ngân hàng miễn lãi hay không là do bạn. Đó chính là lý do nên tận dụng thẻ tín dụng để không bị tính lãi.
 • Tích điểm đổi quà, nhận ưu đãi từ ngân hàng: Nếu bạn dùng thẻ tín dụng để thanh toán (quẹt máy POS) thì sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng như tích điểm thưởng, hoàn tiền, giảm giá trực tiếp… Và việc bạn mua xe máy trả góp 0% cũng có nghĩa là bạn đang dùng thẻ tín dụng để thanh toán.
 • Cải thiện điểm tín dụng: Điểm tín dụng sẽ quyết định tới mức độ dễ hay khó tiếp cận được các khoản vay khác từ ngân hàng. Nếu lịch sử mua sắm bằng thẻ tín dụng tốt sẽ giúp cải thiện điểm tín dụng rất nhiều và rất nhanh.

III. Cách mua trả góp xe Yamaha Exciter 150 bằng thẻ tín dụng

 • Bước 1: Bạn cần mở thẻ tín dụng tại ngân hàng trong trường hợp bạn chưa có thẻ.
 • Bước 2: Lựa chọn các cửa hàng đại lý bán xe có chương trình mua trả góp bằng thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Bạn cần kiểm tra và cân nhắc hạn mức thẻ xem có đủ để trả cho toàn bộ giá trị xe mới hay không.
 • Bước 4: Đăng ký mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại các đại lý bán xe máy và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán
 • Bước 5: Bạn cần thanh toán các khoản trả góp đều đặn cho ngân hàng qua hàng tháng.

IV. Địa chỉ bán xe máy Yamaha Exciter 150 trả bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn muốn mua xe máy và sử dụng dịch vụ trả góp hãy đến và yêu cầu nhân viên của Hoàng Cầu tư vấn dịch vụ một cách cụ thể nhất để bạn tham khảo. Xe máy Hoàng Cầu hỗ trợ tất cả các chương trình trả góp từ các công ty, ngân hàng kể cả trả góp xe máy qua thẻ tín dụng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

Ngoài ra khi mua xe máy trả góp tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

Với gần 20 năm kinh doanh xe máy, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ trả góp xe máy tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu: 

 • Xe mới chính hãng 100%
 • Được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền
 • Tất cả các mẫu xe trước khi đến tay KH đều được kiểm tra lại kỹ càng bởi đội ngũ xe máy Hoàng Cầu
 • Đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng thuận tiện với 11 Showroom tại Bình Dương và HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng mua góp xe máy Yamaha Exciter 150 bằng thẻ tín dụng hãy đến các chi nhánh của Hoàng Cầu để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baner-0203 (1)